Pattampoochi Song Lyrics In English

Pattampoochi Song Lyrics is from the movie Kaavalan which was released in the year 2011 and it was sung by the singers year : 2011. The lyrics of this song Pattampoochi Song Lyrics was written by Kabilan and music composed by Vidyasagar. movie : Kaavalan have performed in this song.

=================

 

Actor : movie : Kaavalan
Movie : Kaavalan
Music : Vidyasagar
Singer : year : 2011
Lyricist : Kabilan
Year : 2011
=================

Pattampoochi Kupidum Bothu Poove Odathae

Kadhal Thaenai Saapidum Bothu Pesa Kudadhae

Pataampoochi Kupidum Bothu Poovey Oodadhae

Kadhal Thenai Saapidum Bothu Pesa Kudadhae

Yaanai Thanthathin Silai Neeye

Dhinam Yerum Thangathin Vilai Neeye

Kaadhal Veesiya Valai Neeye

Ennai Katti Ilukaadhae

Pataampoochi Kupidum Bothu

Poovey Odadhae

Kaadhal Thenai Sapidum Bothu

Pesa Koodathae

Yethai Tharuvathu Naan Endru

Yethai Peruvathu Thaan Endru

Kurukum Nedukum Kuzhandhai Pola

Idhayam Kudhithoda

Thalai Asaikuthu Un Kangal

Thavi Thavikuthu En Nenjam

Oruthi Pola Oruthi Vanthu

Uyirai Panthaada

Niyaabagam Un Niyaabagam

Adhu Mudiyaadha Mudhalaagum

Poomugam Un Poomugam

Adhu Mudiyaadha Mudhalpaagam

Pen Kavidhai Ival Thaanae

Un Idhazhaal Padippaayo

Kan Imaiyaal Ennai Maari

Kadhal Thirappaayo

Pattaampoochi Kupidum Bothu

Poove Oodadhae

Hoi Hoi Kaadhal Thaenai

Saapidum Pothu Pesa Kudathae

Alai Varisaiyil Nee Sirikka

Tholai Thodarbinil Naan Iruka

Uthadum Uthadum Pesum Pozhudhu

Ulagai Maranthaene

Unadhauginil Naan Iruka

Uyir Kuzhathinil Poo Mulaika

Irandaam Muraiyaai Idhayam Thudika

Puthithaai Piranthenae

Maalaiyil Pon Malaiyil

Un Madi Meedhu Vizhuveney

Maarbinil Un Maarbinil

Naan Maruthaani Mazhai Thaaney

Vennilavo Nedunthooram

Pen Nilavo Thodum Thooram

Un Mazhayil Nanainthaale

Kaichal Parandhodum

Pattaamboochi Kupidum Bothu

Poove Odathey

Kadhal Thenai Sapidum Bothu

Pesa Koodadhey

Yaanai Thanthathin Silai Neeye

Dhinam Yerum Thangathin Vilai Neeye

Kaathal Veesiya Valai Neeyey

Ennai Katti Ilukaadhey

Tamil Font

பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும் போது பூவே ஓடாதே

காதல் தேனை சாப்பிடும் போது பேச கூடாதே

பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும் போது பூவே ஓடாதே

காதல் தேனை சாப்பிடும் போது பேச கூடாதே

யானை தந்தத்தின் சிலை நீயே

தினம் ஏறும் தங்கத்தின் விலை நீயே

காதல் வீசிய வலை நீயே

என்னை கட்டி இழுக்காதே

பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும் போது

பூவே ஓடாதே

காதல் தேனை சாப்பிடும் போது

பேச கூடாதே

எதை தருவது நான் என்று

எதை பெறுவது தான் என்று

குறுக்கும் நெடுக்கும் குழந்தை போல

இதயம் குதித்தோட

தலை அசைக்குது உன் கண்கள்

தாவி தவிக்குது என் நெஞ்சம்

ஒருத்தி போல ஒருத்தி வந்து

உயிரை பந்தாட

நியாபகம் உன் நியாபகம்

அது முடியாது முதலாகும்

பூமுகம் உன் பூமுகம்

அது முடியாது முதல்பாகம்

பெண் கவிதை இவள் தானே

உன் இதழால் படிப்பாயோ

கண் இமையால் என்னை மாறி

காதல் திறப்பாயோ

பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும் போது

பூவே ஓடாதே

ஹோய் ஹோய் காதல் தேனை

சாப்பிடும் போது பேச கூடாதே

அலை வரிசையில் நீ சிரிக்க

தொலை தொடர்பினில் நான் இருக்க

உதடும் உதடும் பேசும் பொழுது

உலகை மறந்தேனே

உனதருகினில் நான் இருக்க

உயிர் குளத்தினில் பூ முளைக்க

இரண்டாம் முறையாய் இதயம் துடிக்க

புதிதாய் பிறந்தேனே

மாலையில் பொன் மாலையில்

உன் மடி மீது விழுவேனே

மார்பினில் உன் மார்பினில்

நான் மருதாணி மழை தானே

வெண்ணிலவோ நெடுந்தூரம்

பெண் நிலவோ தொடும் தூரம்

உன் மழையில் நனைந்தாலே

காய்ச்சல் பறந்தோடும்

பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும் போது

பூவே ஓடாதே

காதல் தேனை சாப்பிடும் போது

பேச கூடாதே

யானை தந்தத்தின் சிலை நீயே

தினம் ஏறும் தங்கத்தின் விலை நீயே

காதல் வீசிய வலை நீயே

என்னை கட்டி இழுக்காதே

Pattampoochi Video Song

Pattampoochi Song Lyrics from Kaavalan

Leave a Comment