Sol Song

Sol Song Lyrics is from the movie Ponniyin Selvan – Part 1 which was released in the year 2022 and it was sung by the singers Rakshita Suresh. The lyrics of this song Sol Song Lyrics was written by Krithika Nelson and music composed by A.R.Rahman. Vikram, Karthi, Jayam Ravi, Aishwarya Rai Bachchan, Trisha have performed in this song.

=================

 

Actor : Vikram, Karthi, Jayam Ravi, Aishwarya Rai Bachchan, Trisha
Movie : Ponniyin Selvan – Part 1
Music : A.R.Rahman
Singer : Rakshita Suresh
Lyricist : Krithika Nelson
Year : 2022
=================

Kaadhodu Sol

Kaadhodu Sol

Yaarendru Sol

Yaar Endru Sol

Perazhagana Sol

Kodarmogana Sol

Maaveerana Sol

Vaaijaalana Sol

Oodathe Solladi

Oar Vaarthai Sol

Kaavalana Sol

En Yevalana Sol

Poraali-ah Sol

Illai Ododi Ah Sol

Keechu Kurala Sol

Kavi Arasa Sol

Ippodhe Sol

Adi Ingeye Sol

Mouniya Sol

Maayanaa Sol

Kaadhodu Sol

Kaadhodu Sol

Yarendru Sol

Yaar Endru Sol

Kaadhodu Sol

Kaadhodu Sol

Yarendru Sol

Yaar Endru Sol

Perazhagana Sol

Kodarmogana Sol

Enge Avan Sol

Yedhenum Sol

Maaveerana Sol

Vaaijaalana Sol

Kaavalana Sol

En Evalana Sol

Keechu Kurala Sol

Kaviyarasa Sol

Ippodhe Sol

Adi Ingeye Sol

Mouniya Sol

Maayana Sol

Sol Video Song

Sol Song Lyrics from Ponniyin Selvan – Part 1 | Vikram, Karthi, Jayam Ravi, Aishwarya Rai Bachchan, Trisha

காதோடு சொல், காதோடு சொல்
யார் என்று சொல், யார் என்று சொல்
பேரழகனா சொல், கோடர் முகனா சொல்
மாவீரனா சொல், வாய் ஜாலனா சொல்
ஓடாதே சொல்லடி, ஓர் வார்த்தை சொல்
காவலனா சொல், என் ஏவலனா சொல்
போராளியா சொல், இல்லை ஓடோடியா சொல்
கீச்சு குரலா சொல், கவி அரசா சொல்
இப்போதே சொல், அடி இங்கேயே சொல்
மாயையா சொல், மாயனா சொல்
காதோடு சொல், காதோடு சொல்
யாரென்று சொல், யாரென்று சொல்
அஆ அஆ அஆ அ‌…
அஆ அஆ ஆஆ அ…
காதோடு சொல், காதோடு சொல்
யாரென்று சொல், யாரென்று சொல்
பேரழகனா சொல், கோடர் முகனா சொல்
எங்கே அவன் சொல், ஏதேனும் சொல்
மாவீரனா சொல், வாய் ஜாலனா சொல்
காவலனா சொல், என் ஏவலனா சொல்
கீச்சு குரலா சொல், கவி அரசா சொல்
இப்போதே சொல்லடி இங்கேயே சொல்
மாயையா சொல், மாயனா சொ

காதோடு சொல், காதோடு சொல்

Leave a Comment