Categories: Ghibran

Chilla Chilla Song Lyrics Tamil | Chilla Chilla Thunivu movie song lyrics

Chilla Chilla Song Lyrics

Chilla Chilla song lyrics in tamil is given in this article. Also, the english version of the song is given below, that too in the same post for your reference. The video song is also given in this post for you to watch and enjoy this amazing Ajith song.

தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்
தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்

தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்
தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்

தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்
தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி உள்ள யாரு பார்

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சீர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டீர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே படைச்சவன்
துண நமக்கு
மனசுல போராட
துணிவு இருக்கு

சுத்திபாரு சந்தோஷம் தான்
கொட்டி கிடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

கல்ல கண்ட நாய் கான்
உழைக்கலன்ன நீ கான்
டென்சன் ஆவ டைம் இல்ல
இப்ப நம்ம கேம் ஆன்

உள்ளுக்குள்ள ஃப்யர் ஏ
தெரிச்ச ஓடு ஃபியரே
பின்னால பேசுறவன்
எல்லாம் கிழிஞ்ச டயர் ஏ

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சீர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டீர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

வாய் உதார் வேணா
மாட்டிக்காத வீணா
நம்மளோட வேல பாத்து
ஊரு பேசும் தானா

நம்மான்டையே சீன் ஆ
டைம் வராது டா போனா
இஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்டா
எல்லா வரும் தானா

மத்தவன மட்டம் தட்டி
மேல வந்து நோ யூஸ்
கத்துறவன் கத்தட்டுமே
தட்டி விடு டைம் பாஸ்

வந்தா என்ன போனா என்ன
யாரு என்ன சொன்னா என்ன

தகிட தகிட தகிட தக்
தகிட தகிட தகிட தக்

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

தில்லா ஆ தில்லா ஆ
எல்லா நாளும் தில்லா ஆ
தில்லா ஆ தில்லா ஆ
நம்மளோட

இருப்பது ஒரு லைப்
அடிச்சிக்க சீர்ஸ்
போனது எல்லா போகட்டும் டா
தேவையில்ல டீர்ஸ்

புடிச்சத செய்யுறது
என்னைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம் பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

என்னைக்குமே படைச்சவன்
துண நமக்கு
மனசுல போராட துணிவு இருக்கு

சுத்திபாரு சந்தோஷம் தான்
கொட்டி கிடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

Chilla Chilla Video Song

 

Chilla Chilla Song lyrics in English

Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar
Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar

Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar
Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar

Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar
Thatti Vutta Thaaru Maar
Atti Ulla Yaaru Paar

Irupadhu Oru Life
Adichukka Cheers
Ponadhu Ella Pogattum Da
Thevayilla Tears

Pudichadhu Seiyuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyam Pa
Namma Inner Peace

Ennaikkume Padachavan
Thonai Namakku
Manasula Poraada
Thunivirukku

Suthi Paaru Santhosam Dha
Kotti Kedakku
Vandhuruchu Namma Kaalam
Yeri Kalakku

Kalla Kanda Naai Gone
Olaikaalaina Nee Gone
Tension Aava Time Illa
Ippo Namma Game On

UllukKula Fire Eh
Therichi Odum Fear Eh
Pinnaala Pesuravan
Ella Kilinja Tire Eh

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Killa

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Killa

Irupadhu Oru Life
Adichukka Cheers
Ponadhu Ella Pogattum Da
Thevaiyilla Tears

Pudichadhu Seiyuradhu
Ennaikume Mass Eh
Dhenam Dhenam Mukkiyam Pa
Namma Inner Peace Eh

Vaai Udhaar Vena
Maattikaadha Veenaa
Nammaloda Velai Paathu
Ooru Pesum Thaana

Nammandaiye Scene Ah
Time Varaadhu Da Pona
Ishtta Pattu Kashta Patta
Ellaa Varum Thaana

Mathavana Mattam Thatti
Mela Vandhu No Use
Kathuravan Kathattumey
Thatti Vudu Time Pass

Vandha Ena Pona Ena
Yaru Ena Sonna Ena

Thakkida Thakkida
Thakkida Thak
Thakkida Thakkida
Thakkida Thak

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Idhu Nammaloda Khilla

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Idhu Nammaloda Killa

Thilla Aaa Thilla Aaa
Ella Naalum Thilla Aaa
Thilla Aaa Thilla Aaa
Nammaloda

Irupadhu Oru Life
Adichukka Cheers
Ponadhu Ella Pogattum Da
Thevayilla Tears

Pudichadhu Seiyuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyam Pa
Namma Inner Peace

Ennaikkume Padachavan
Thonai Namakku
Manasula Poraada
Thunivirukku

Suthi Paaru Santhosam Dha
Kotti Kedakku
Vandhuruchu Namma Kaalam
Yeri Kalakku

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Idhu Nammaloda Killa

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naalum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Idhu Nammaloda Killa

Chilla Chilla Song Lyrics is from the movie Thunivu which was released in the year 2022 and it was sung by the singers Anirudh Ravichander, Vaisagh and Ghibran. The lyrics of this song Chilla Chilla Song Lyrics was written by singer : Anirudh Ravichander, Vaisagh and Ghibran and music composed by Ghibran. Ajith Kumar and Manju Warrier have performed in this song.

=================
திரைப்பட நட்சத்திரம் : Ajith Kumar and Manju Warrier
திரைப்படம் : Thunivu
இசையமைப்பாளர் : Ghibran
பாடலாசிரியர் : Anirudh Ravichander, Vaisagh and Ghibran
எழுத்தாளர் : singer : Anirudh Ravichander, Vaisagh and Ghibran
வருடம் : 2022
=================

Share

Recent Posts

Adangaatha Asuran Song Lyrics | அடங்காத அசுரன் பாடல் வரிகள் | Raayan

Adangaatha Asuran Song Lyrics is from the movie Raayan which was released in the year…

5 months ago

Adangaatha Asuran Song Lyrics from Raayan

Adangaatha Asuran Song Lyrics is from the movie Raayan which was released in the year…

5 months ago

Pachai Mayil Vaahanane Lyrics in Tamil | பச்சை மயில் வாகனனே பாடல் வரிகள்

Pachai Mayil Vaahanane Lyrics Tamil பச்சை மயில் வாகனனே பாடல் வரிகள் (Pachai Mayil vaahananae) இந்த பதிவில்…

9 months ago

வா ரயில் விட போலாமா | Vaa Rayil Vida Polaama Song Lyrics in Tamil

Vaa Rayil Vida Polaama Song Lyrics In Tamil Vaa Rayil Vida Polaama Song Lyrics is…

9 months ago

Vaa Rayil Vida Polaama Song Lyrics from Pariyerum Perumal

Vaa Rayil Vida Polaama Song Lyrics In English Vaa Rayil Vida Polaama Song Lyrics is…

9 months ago

மகா சிவராத்திரிக்கு சிவனடியார் வழிபாடு

மகா சிவராத்திரி சிறப்பு ஒவ்வொரு மாதமும் தேய்பிறை சதுர்த்தசி இரவு மாத சிவராத்திரி ஆகும். ஆனாலும் மாசி மாத மஹாசிவராத்திரி நாளில், சிவனை…

10 months ago