Categories: Santhosh Narayanan

Maya Nadhi Song Lyrics from Kabali | movie : Kabali

Maya Nadhi Song Lyrics In English

Maya Nadhi Song Lyrics is from the movie Kabali which was released in the year 2016 and it was sung by the singers year : 2016. The lyrics of this song Maya Nadhi Song Lyrics was written by Uma Devi and music composed by Santhosh Narayanan. movie : Kabali have performed in this song.

=================

 

Actor : movie : Kabali
Movie : Kabali
Music : Santhosh Narayanan
Singer : year : 2016
Lyricist : Uma Devi
Year : 2016
=================

Nenjam Ellam Vannam

Pala Vannam Aaguthe

Kanngal Ellam Inbam

Koodi Kaneer Aaguthe

Naan Unnai Kanum Varaiyil

Thaabatha Nilaiye

Deshangal Thirinthen

Thaniye Thaniyaeeee

Aayiram Kodi

Murai Naan Thinam

Iranthen

Naan Ennai Uyirthen

Pirivil Pirivilll

Maaya Nathi Indru Maarbil

Vazhiyuthe

Thooya Naraiyilum

Kadhal Malaruthe

Maaya Nathi Indru Maarbil

Vazhiyuthe

Thooya Naraiyilum

Kadhal Malaruthe

Neer Vazhiye Meengalai Pol

En Uravai Naan Izhanthen

Nee Irunthum Nee

Irunthum

Oru Thuravai Naan

Adainthen

Oli Pokum

Irule Vazhvin

Porulaghi

Vali Theerkkum

Valiyaai Vaanjai

Tharavaa Ahhh

Maaya Nathi Indru

Maarbil Vazhiyuthe

Thooya Naraiyilum

Kadhal Malaruthe

Yaanai Balam

Inge Serum Uravile

Pona Vazhiyile

Vazhkkai Thirumbuthe

Desham Ellam Aalugindra Oru

Padaiyai Naan

Adainthen

Kalam Ennum

Veeranidam En Kodiyai

Naan Ezhanthen

Manal Orrum

Mazhaiyaai

Madi Methu Vizhava Vaa

Anai Merum Punalaai

Maar Saainthu Azhavaa

Maaya Nadhi Indru

Maarbil Vazhiyuthe

Thooya Naraiyilum

Kadhal Malaruthe

Yaanai Balam Inge

Serum Uravile

Pona Vazhiyile

Vaazhkkai

Thirumbuthe

நெஞ்சம் எல்லாம் வண்ணம்

பல வண்ணம் ஆகுதே

கண்கள் எல்லாம் இன்பம்

கூடி கண்ணீா் ஆகுதே

நான் உன்னை காணும் வரையில்

தாபத நிலையே

தேசங்கள் திாிந்தேன்

தனியே தனியே

ஆயிரம் கோடி

முறை நான் தினம்

இறந்தேன்

நான் என்னை உயிா்த்தேன்

பிாிவில் பிாிவில்

மாய நதி இன்று

மாா்பில் வழியுதே

தூய நரையிலும்

காதல் மலருதே

மாய நதி இன்று

மாா்பில் வழியுதே

தூய நரையிலும்

காதல் மலருதே

நீா் வழியே மீன்களைப் போல்

என் உறவை நான் இழந்தேன்

நீ இருந்தும் நீ

இருந்தும்

ஒரு துறவை நான்

அடைந்தேன்

ஒளி பூக்கும்

இருளே வாழ்வின்

பொருளாகி

வலி தீா்க்கும்

வலியாய் வாஞ்சை

தரவா

மாய நதி இன்று

மாா்பில் வழியுதே

தூய நரையிலும்

காதல் மலருதே

யானை பலம்

இங்கே சேரும் உறவிலே

போன வழியிலே

வாழ்க்கை திரும்புதே

தேசமெல்லாம் ஆளுகின்ற ஒரு

படையை நான்

அடைந்தேன்

காலம் என்னும்

வீரனிடம் என் கொடியை

நான் இழந்தேன்

மணல் ஊரும்

மழையாய்

மடிமீது விழ வா வா

அணை மீறும் புனலாய்

மாா் சாய்ந்து அழ வா

மாய நதி இன்று

மாா்பில் வழியுதே

தூய நரையிலும்

காதல் மலருதே

யானை பலம்

இங்கே சேரும் உறவிலே

போன வழியிலே

வாழ்க்கை திரும்புதே

Maya Nadhi Video Song

Share

Recent Posts

சௌந்தர்ய லஹரி ஸ்லோகம் | soundarya lahari tamil

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (சௌந்தர்ய லஹரி ஸ்லோகம்) - Soundarya Lahari Lyrics in Tamil பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல்…

1 day ago

ஆதித்ய ஹ்ருதயம் – 11-15 | aditya hrudayam stotram 11 15

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (ஆதித்ய ஹ்ருதயம் - 11-15) - ஆதித்ய ஹ்ருதயம் -11-15 பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல் வரிகளை…

2 days ago

ஒண்ணாம் திருப்படி சரணம் பொன் ஐயப்பா | onnam thiruppadi saranam pon ayyappa

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (ஒண்ணாம் திருப்படி சரணம் பொன் ஐயப்பா) - Onnam Thiruppadi - Padi Poojai Paattu…

3 weeks ago

கொட்டி முழக்கிடுவோம் பம்பை கொட்டிமுழக்கிடுவோம் | kotti muzhakkiduvom pambai

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (கொட்டி முழக்கிடுவோம் பம்பை கொட்டிமுழக்கிடுவோம்) - Ayyappan Songs List பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல் வரிகளை…

3 weeks ago

விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே | vinayagane vinai theerpavane

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே) - விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல் வரிகளை படித்து…

3 weeks ago

கணேஷ சரணம் சரணம் கணேஷா பஜனை பாடல் | ganesha saranam saranam ganesha bhajanai

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (கணேஷ சரணம் சரணம் கணேஷா பஜனை பாடல்) -  கணேஷ சரணம் சரணம் கணேஷா பஜனை…

3 weeks ago