Radhai Manathil Song Lyrics In English
Radhai Manathil Song Lyrics is from the movie Snegithiye which was released in the year 2000 and it was sung by the singers K. S. Chithra, Sujatha, Sangeetha Sajith. The lyrics of this song Radhai Manathil Song Lyrics was written by Vairamuthu and music composed by Vidyasagar. Jyothika, Sharbani Mukherjee, Tabu, Ishita Arun, Manasi Scott have performed in this song.
=================
Actor : Jyothika, Sharbani Mukherjee, Tabu, Ishita Arun, Manasi Scott
Movie : Snegithiye
Music : Vidyasagar
Singer : K. S. Chithra, Sujatha, Sangeetha Sajith
Lyricist : Vairamuthu
Year : 2000
=================
Kan Rendum Thandhi Adika Kanna Vaa Kandu Pidika
Radhai Manathil Radhai Manathil Enna Ragasiyamo
Kan Rendum Thandhi Adika Kanna Vaa Kandu Pidika
Kollai Nilavadikum Vellai Raathiriyil
Kodhai Radhai Nadanthaal
Moongil Kaatil Oru Gaanam Kasinthavudan
Moochu Vaangi Uraindhaal
Paadal Vandha Vazhi Aadai Paranthathaiyum
Paavai Marandhu Tholainthaal
Nenjai Moodikolla Aadai Thevai Endru
Nilavin Oliyai Iluthaal
Nenjin Osai Odungivittaal
Nizhalai Kandu Nadungivittaal
Kannan Thedi Vandhu Magal
Thannai Tholaithu Mayangivittaal
Thaan Irukindra Idathinil Irudhayam Kaanavillai
Engey Engae Sol Sol
Kan Rendum Thandhi Adika Kanna Vaa Kandu Pidika
Rathai Manathil Rathai Manathil Enna Ragasiyamo
Kan Rendum Thanthi Adika Kanna Vaa Kandu Pidika
Kannan Oodhum Kuzhal Kaatril Thoongivitu
Kaantham Pole Ilukum
Mangai Vandhavudan Maraindhu Kolluvadhu
Maaya Kannan Vazhakam
Kaadu Irunduvida Kangal Sivandhuvida
Kadhal Radhai Alaindhaal
Avanai Thedi Aval Kannai Tholaithu Vittu
Aasai Noyil Vilundhaal
Udhadu Thudikum Pechu Illai
Uyirum Iruku Moochu Illai
Vandha Paathai Ninaivu Illai
Pogum Paathai Puriyavillai
Un Pullanguzhal Satham Vanthal
Pedhai Radhai Jeevan Kolvaal
Kanna Ingey Vaa Vaa
Kanneeril Uyir Thudika
Kanna Vaa Uyir Koduka
Raadhai Manathil Raadhai Manathil Enna Ragasiyamo
Kan Rendum Thandhi Adika Kanna Vaa Kandu Pidika
Kannam Theendiyuadhum Kannan Endru
Andha Kanni Kangal Vizhithaal
Kannam Theendiyuadhum Kannan Alla
Verum Kaatru Endru Thigaithaal
Kangal Moodi Kondu Kannan Perai Solli
Kaigal Neeti Azhaithaal
Kaattil Tholaithuvita Kannin Neer Thuliyai
Ingu Kandu Pidithaal
Vizhiyin Siragai Vaangikondu
Kizhaku Noki Siragadithaal
Kuyilin Kuralai Vaangi Kondu
Koovi Koovi Aval Azhaithaal
Aval Kurai Uyir Karaiyum Mun
Udal Mannil Sariyum Mun
Kanna Kanna Nee Vaa
Kanneeril Uyir Thudika Kanna Vaa Uyir Koduka
Tamil Font
பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்:
ஜோதிகா, சார்பாணி முகர்ஜி, தபு,இஷிதா அருண், மனசி ஸ்காட்
இசை:
வித்யாசாகர்
பாடியவர்கள்:
கே.எஸ்.சித்ரா, சுஜாதா, சங்கீதா சஜித்
ராதை மனதில் ராதை மனதில் என்ன ரகசியமோ
கண் ரெண்டும் தந்தி அடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க
ராதை மனதில் ராதை மனதில் என்ன ரகசியமோ
கண் ரெண்டும் தந்தி அடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க
கொள்ளை நிலவடிக்கும் வெள்ளை ராத்திரியில்
கோதை ராதை நடந்தால்
மூங்கில் காட்டில் ஒரு கணம் கசிந்தவுடன்
மூச்சு வாங்கி உறைந்தாள்
பாடல் வந்த வழி ஆடை பறந்ததையும்
பாவை மறந்து தொலைந்தால்
நெஞ்சை மூடிக்கொள்ள ஆடை தேவை என்று
நிலவின் ஒளியை இழுத்தாள்
நெஞ்சின் ஓசை ஒடுங்கிவிட்டால்
நிழலை கண்டு நடுங்கிவிட்டால்
கண்ணன் தேடி வந்து மகள்
தன்னை தொலைத்து மயங்கிவிட்டால்
தான் இருக்கின்ற இடத்தினில் இருதயம் காணவில்லை
எங்கே எங்கே சொல் சொல்
கண் ரெண்டும் தந்தி அடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க
ராதை மனதில் ராதை மனதில் என்ன ரகசியமோ
கண் ரெண்டும் தந்தி அடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க
கண்ணன் ஊதும் குழல் காற்றில் தூங்கிவிட்டு
காந்தம் போலே இழுக்கும்
மங்கை வந்தவுடன் மறைந்து கொள்ளுவது
மாய கண்ணன் வழக்கம்
காடு இருண்டுவிட கண்கள் சிவந்துவிட
காதல் ராதை அலைந்தால்
அவனை தேடி அவள் கண்ணை தொலைத்துவிட்டு
ஆசை நோயில் விழுந்தால்
உதடு துடிக்கும் பேச்சு இல்லை
உயிரும் இருக்கு மூச்சு இல்லை
வந்த பாதை நினைவு இல்லை
போகும் பாதை புரியவில்லை
உன் புல்லாங்குழல் சத்தம் வந்தால்
பேதை ராதை ஜீவன் கொள்வாள்
கண்ணா இங்கே வா வா
கண்ணீரில் உயிர் துடிக்க
கண்ணா வா உயிர் கொடுக்க
ராதை மனதில் ராதை மனதில் என்ன ரகசியமோ
கண் ரெண்டும் தந்தி அடிக்க கண்ணா வா கண்டு பிடிக்க
கன்னம் தீண்டியதும் கண்ணன் என்று
அந்த கன்னி கண்கள் விழித்தாள்
கன்னம் தீண்டியதும் கண்ணன் அல்ல
வெறும் காற்று என்று திகைத்தாள்
கண்கள் மூடி கொண்டு கண்ணன் பேரை சொல்லி
கைகள் நீட்டி அழைத்தாள்
காட்டில் தொலைத்துவிட்ட கண்ணின் நீர் துளியை
இங்கு கண்டு பிடித்தால்
விழியின் சிறகை வாங்கிக்கொண்டு
கிழக்கு நோக்கி சிறகடித்தால்
குயிலின் குரலை வாங்கி கொண்டு
கூவி கூவி அவள் அழைத்தால்
அவள் குறை உயிர் கரையும் முன்
உடல் மண்ணில் சரியும் முன்
கண்ணா கண்ணா நீ வா
கண்ணீரில் உயிர் துடிக்க கண்ணா வா உயிர் கொடுக்க
Radhai Manathil Video Song