Categories: Vijay Antony

Nenjorathil Song Lyrics from Pichaikkaran

Nenjorathil Song

Nenjorathil Song Lyrics is from the movie Pichaikkaran which was released in the year 2016 and it was sung by the singers Supriya Joshi. The lyrics of this song Nenjorathil Song Lyrics was written by Annamalai and music composed by Vijay Antony. Vijay Antony Satna Titus have performed in this song.

=================

 

Actor : Vijay Antony Satna Titus
Movie : Pichaikkaran
Music : Vijay Antony
Singer : Supriya Joshi
Lyricist : Annamalai
Year : 2016
=================

Nenjorathil En Nenjorathil

Ennai Ariyaamal Nuzhaindhuvittaai

Kadigaaratthil Thuli Nodi Neratthil

Endhan Uyirodu Kalandhuvitaai

Enakkennaanadhu

Manam Thadumaarudhu

Vilzhi Unaithedi Thaan Oduthu

Thedudhu

Nenjoratthil En Nenjoratthil

Ennai Ariyaamal Nulzhaindhuvittaai

En Kaaladi Mannil

Pathindhaalum

Naan Nooradi Uyaram Mithakkiren

Nee Ooradi Thooram Pirindhaalum

En Uyiril Valiyai Unargiren

Puthu Kollaikaaran Neeyo

En Nenjai Kaanavillai

Naan Unnaikandapinnal

En Kangal Thoongavillai

Idaiveli Kuraindhu

Iruvarum Irukka

Oru Thulzhi Malaiyil

Iruvarum Kulikka

Yen Indha Aasai

Aayiram Aasai

Ennai Mayakki Vittaye

Nenjoratthil En Nenjoratthil

Ennai Ariyaamal Nulzhaindhuvittaai

Ohhh

Un Kaigal Thotta Idam

Paarthu

Naan Aayiram Muttham Kodukkiren

Siru Kaagidham Kaiyil Kidaithaalum

Un Peyarai Elzhudhi Rasikkiren

Un Kannai Utthu Paarthaal

Latcham Vaartthai Sollum

Adhil Edho Ondru Ennai

Engo Thooki Sellum

Oru Kudai Piditthu

Iruvarum Nadakka

Viral Nuni Urasi Veedhiyai Kadakka

Yen Indha Aasai Aayiram

Aasai

Ennai Mayakkivittaye

Nenjoratthil En Nenjoratthil

Ennai Ariyaamal Nulzhaindhuvittaai

Ohhh

Enakkennaanadhu

Manam Thadumaarudhu

Vilzhi Unaithedi Thaan Oduthu

Thedudhu Ooohhh

Nenjorathil Video Song

 

நெஞ்சோரத்தில் என் நெஞ்சோரத்தில்
என்னை அறியாமல் நுழைந்துவிட்டாய்
கடிகாரத்தில் துளிநொடி நேரத்தில்
எந்தன் உயிரோடு கலந்துவிட்டாய்

எனக்கு என்னானது மனம் தடுமாறுது
விழி உனைத் தேடித்தான் ஓடுது தேடுது
நெஞ்சோரத்தில் என் நெஞ்சோரத்தில்
என்னை அறியாமல் நுழைந்துவிட்டாய்

என் காலடி மண்ணில் பதிந்தாலும்
நான் நூறடி உயரம் மிதக்கிறேன்
நீ ஓரடி தூரம் பிாிந்தாலும்
என் உயிாில் வலியை உணா்கிறேன்

புது கொள்ளைக்காரன் நீயோ
என் நெஞ்சைக் காணவில்லை
நான் உன்னைக்கண்ட பின்னால்
என் கண்கள் தூங்கவில்லை

இடைவெளி குறைந்து இருவரும் இருக்க
ஒரு துளி மழையில் இருவரும் குளிக்க
ஏன் இந்த ஆசை ஆயிரம் ஆசை
எனை மயக்கிவிட்டாயே

நெஞ்சோரத்தில் என் நெஞ்சோரத்தில்
என்னை அறியாமல் நுழைந்துவிட்டாய்

Share

Recent Posts

சௌந்தர்ய லஹரி ஸ்லோகம் | soundarya lahari tamil

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (சௌந்தர்ய லஹரி ஸ்லோகம்) - Soundarya Lahari Lyrics in Tamil பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல்…

2 weeks ago

ஆதித்ய ஹ்ருதயம் – 11-15 | aditya hrudayam stotram 11 15

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (ஆதித்ய ஹ்ருதயம் - 11-15) - ஆதித்ய ஹ்ருதயம் -11-15 பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல் வரிகளை…

2 weeks ago

ஒண்ணாம் திருப்படி சரணம் பொன் ஐயப்பா | onnam thiruppadi saranam pon ayyappa

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (ஒண்ணாம் திருப்படி சரணம் பொன் ஐயப்பா) - Onnam Thiruppadi - Padi Poojai Paattu…

4 weeks ago

கொட்டி முழக்கிடுவோம் பம்பை கொட்டிமுழக்கிடுவோம் | kotti muzhakkiduvom pambai

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (கொட்டி முழக்கிடுவோம் பம்பை கொட்டிமுழக்கிடுவோம்) - Ayyappan Songs List பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல் வரிகளை…

4 weeks ago

விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே | vinayagane vinai theerpavane

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே) - விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல் வரிகளை படித்து…

4 weeks ago

கணேஷ சரணம் சரணம் கணேஷா பஜனை பாடல் | ganesha saranam saranam ganesha bhajanai

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (கணேஷ சரணம் சரணம் கணேஷா பஜனை பாடல்) -  கணேஷ சரணம் சரணம் கணேஷா பஜனை…

4 weeks ago