Ulaginil Miga Uyaram Song

Ulaginil Miga Uyaram Song Lyrics is from the movie Naan which was released in the year 2012 and it was sung by the singers Vijay Antony. The lyrics of this song Ulaginil Miga Uyaram Song Lyrics was written by Annamalai and music composed by Vijay Antony. Vijay Antony have performed in this song.

=================

 

Actor : Vijay Antony Siddharth Venugopal Rupa Manjari
Movie : Naan
Music : Vijay Antony
Singer : Vijay Antony
Lyricist : Annamalai
Year : 2012
=================

Ulaginil Miga Uyaram

Manithanin Siru Idhayam

Ninaivugal Pala Sumakkum

Nijathinil Ethu Nadakkum

Viral Neetum Thisaiyil

Odathu Nathigal

Nathi Pogum Thisaiyil

Nee Oduu

Unai Vaati Edukkum

Thunbam Nooru Irukkum

Thadai Nooru Kadanthu

Poraadu

Ulaginil Miga Uyaram

Manithanin Siru Idhayam

Kadalinil Kalanthidum Thuliye

Kavalai Ethukku

Alaiyudan Kalanthu Neeyaadu

Vazhkai Unakku

Uravugal Ini Unakkethukku

Ulagam Irukku

Valigalai Thangidum Kallil

Silaigal Irukku

Alaigal Alakalikkum Odam Than

Kadalai Thandi Vanthu Karaiyerum

Oosi Thulaikum Thuni Mattum Than

Uduthum Aadai Endru Uruvaagum

Irulil Irunthe Velicham Pirakum Eppothum

Ulaginil Miga Uyaram

Manithanin Siru Idhayam

Ninaivugal Pala Sumakkum

Nijathinil Ethu Nadakkum

Kanavugal Sumanthidum Maname

Urakam Ethukuuu.

Irukkuthu Unakkoru Paathai

Nadakka Thodangu

Thayakangal Ini Unakethukku

Thunitha Piragu

Nadapathu Nadakattum Vazhvil

Kadakka Pazhagu

Idigal Idikkum Antha Vaanam Than

Udainthu Vizhuvathillai Eppothum

Adiyai Thaagi Kollum Nenjam Than

Adhutha Adiyai Vaithu Munerum

Ninaipin Padiye Ethuvum Nadakum Eppothum

Ulaginil Miga Uyaram

Manithanin Siru Idhayam

Ninaivugal Pala Sumakkum

Nijathinil Ethu Nadakkum

Viral Neetum Thisaiyil

Odathu Nathigal

Nathi Pogum Thisaiyil

Nee Oduu

Unai Vaati Edukkum

Thunbam Nooru Irukkum

Thadai Nooru Kadanthu

Poraadu

Ulaginil Miga Uyaram Video Song

 

Ulaginil Miga Uyaram Song Lyrics from Naan

உலகினில் மிக உயரம், மனிதனின் சிறு இதயம்
நினைவுகள் பல சுமக்கும், நிஜத்தினில் எது நடக்கும்

விரல் நீட்டும் திசையில், ஓடாது நதிகள்
நதி போகும் திசையில் நீ ஓடு

உன்னை வாட்டி எடுக்கும், துன்பம் நூறு இருக்கும்
தடை நூறு கடந்து போராடு

உலகினில் மிக உயரம், மனிதனின் சிறு இதயம்

கடலினில் கலந்திடும் துளியே
கவலை எதுக்கு
அலையுடன் கலந்து நீ ஆடு
வாழ்கை உனக்கு

உறவுகள் இனி உனக்கெதுக்கு
உலகம் இருக்கு
வலிகளை தாங்கிடும் கல்லில்
சிலைகள் இருக்கு

அலைகள் அலைக்களிக்கும் ஓடம் தான்
கடலை தாண்டி வந்து கரையேறும்
ஊசி துளைக்கும் துணி மட்டும் தான்
உடுத்தும் ஆடை என்று உருவாகும்
இருளில் இருந்தே வெளிச்சம் பிறக்கும் எப்போதும்
(உலகினில் மிக உயரம்)

உலகினில் மிக உயரம், மனிதனின் சிறு இதயம்
நினைவுகள் பல சுமக்கும், நிஜத்தினில் எது நடக்கும்

விரல் நீட்டும் திசையில், ஓடாது நதிகள்
நதி போகும் திசையில் நீ ஓடு

உன்னை வாட்டி எடுக்கும், துன்பம் நூறு இருக்கும்
தடை நூறு கடந்து போராடு

Leave a Comment