Ulaginil Miga Uyaram Song Lyrics is from the movie Naan which was released in the year 2012 and it was sung by the singers Vijay Antony. The lyrics of this song Ulaginil Miga Uyaram Song Lyrics was written by Annamalai and music composed by Vijay Antony. Vijay Antony have performed in this song.
=================
Actor : Vijay Antony Siddharth Venugopal Rupa Manjari
Movie : Naan
Music : Vijay Antony
Singer : Vijay Antony
Lyricist : Annamalai
Year : 2012
=================
Ulaginil Miga Uyaram
Manithanin Siru Idhayam
Ninaivugal Pala Sumakkum
Nijathinil Ethu Nadakkum
Viral Neetum Thisaiyil
Odathu Nathigal
Nathi Pogum Thisaiyil
Nee Oduu
Unai Vaati Edukkum
Thunbam Nooru Irukkum
Thadai Nooru Kadanthu
Poraadu
Ulaginil Miga Uyaram
Manithanin Siru Idhayam
Kadalinil Kalanthidum Thuliye
Kavalai Ethukku
Alaiyudan Kalanthu Neeyaadu
Vazhkai Unakku
Uravugal Ini Unakkethukku
Ulagam Irukku
Valigalai Thangidum Kallil
Silaigal Irukku
Alaigal Alakalikkum Odam Than
Kadalai Thandi Vanthu Karaiyerum
Oosi Thulaikum Thuni Mattum Than
Uduthum Aadai Endru Uruvaagum
Irulil Irunthe Velicham Pirakum Eppothum
Ulaginil Miga Uyaram
Manithanin Siru Idhayam
Ninaivugal Pala Sumakkum
Nijathinil Ethu Nadakkum
Kanavugal Sumanthidum Maname
Urakam Ethukuuu.
Irukkuthu Unakkoru Paathai
Nadakka Thodangu
Thayakangal Ini Unakethukku
Thunitha Piragu
Nadapathu Nadakattum Vazhvil
Kadakka Pazhagu
Idigal Idikkum Antha Vaanam Than
Udainthu Vizhuvathillai Eppothum
Adiyai Thaagi Kollum Nenjam Than
Adhutha Adiyai Vaithu Munerum
Ninaipin Padiye Ethuvum Nadakum Eppothum
Ulaginil Miga Uyaram
Manithanin Siru Idhayam
Ninaivugal Pala Sumakkum
Nijathinil Ethu Nadakkum
Viral Neetum Thisaiyil
Odathu Nathigal
Nathi Pogum Thisaiyil
Nee Oduu
Unai Vaati Edukkum
Thunbam Nooru Irukkum
Thadai Nooru Kadanthu
Poraadu
Ulaginil Miga Uyaram Video Song
உலகினில் மிக உயரம், மனிதனின் சிறு இதயம்
நினைவுகள் பல சுமக்கும், நிஜத்தினில் எது நடக்கும்
விரல் நீட்டும் திசையில், ஓடாது நதிகள்
நதி போகும் திசையில் நீ ஓடு
உன்னை வாட்டி எடுக்கும், துன்பம் நூறு இருக்கும்
தடை நூறு கடந்து போராடு
உலகினில் மிக உயரம், மனிதனின் சிறு இதயம்
கடலினில் கலந்திடும் துளியே
கவலை எதுக்கு
அலையுடன் கலந்து நீ ஆடு
வாழ்கை உனக்கு
உறவுகள் இனி உனக்கெதுக்கு
உலகம் இருக்கு
வலிகளை தாங்கிடும் கல்லில்
சிலைகள் இருக்கு
அலைகள் அலைக்களிக்கும் ஓடம் தான்
கடலை தாண்டி வந்து கரையேறும்
ஊசி துளைக்கும் துணி மட்டும் தான்
உடுத்தும் ஆடை என்று உருவாகும்
இருளில் இருந்தே வெளிச்சம் பிறக்கும் எப்போதும்
(உலகினில் மிக உயரம்)
உலகினில் மிக உயரம், மனிதனின் சிறு இதயம்
நினைவுகள் பல சுமக்கும், நிஜத்தினில் எது நடக்கும்
விரல் நீட்டும் திசையில், ஓடாது நதிகள்
நதி போகும் திசையில் நீ ஓடு
உன்னை வாட்டி எடுக்கும், துன்பம் நூறு இருக்கும்
தடை நூறு கடந்து போராடு
பீர் பாடல் வரிகள் Beer Song Lyrics is from the movie Diesel which was released in…
Beer Song Lyrics In English Beer Song Lyrics is from the movie Diesel which was…
இந்த ஆன்மீக பதிவில் (சௌந்தர்ய லஹரி ஸ்லோகம்) - Soundarya Lahari Lyrics in Tamil பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல்…
இந்த ஆன்மீக பதிவில் (ஆதித்ய ஹ்ருதயம் - 11-15) - ஆதித்ய ஹ்ருதயம் -11-15 பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல் வரிகளை…
இந்த ஆன்மீக பதிவில் (ஒண்ணாம் திருப்படி சரணம் பொன் ஐயப்பா) - Onnam Thiruppadi - Padi Poojai Paattu…
இந்த ஆன்மீக பதிவில் (கொட்டி முழக்கிடுவோம் பம்பை கொட்டிமுழக்கிடுவோம்) - Ayyappan Songs List பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல் வரிகளை…