18 Vayathil Song

18 Vayathil Song Lyrics song is from the movie Kaadhal Kondein which was released in the year 2003 and it was sung by the singers year : 2003. The lyrics of this song 18 Vayathil Song Lyrics was written by Na. Muthukumar and music composed by Yuvan Shankar Raja. movie : Dhanush And Sonia Agarwal have performed in this song.

=================

 

Actor : movie : Dhanush , Sonia Agarwal
Movie : Kaadhal Kondein
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer : year : 2003
Lyricist : Na. Muthukumar
Year : 2003
=================

18 Vayathil Song Lyrics Kaadhal Kondein Movie Starring Dhanush Sonia Agarwal in Lead Roles. The Song was Composed and Sung by Yuvan Shankar Raja. The Lyrics are penned by Na. Muthukumar.

பதினெட்டு வயதில் பாடல் வரிகள் தமிழில்

பதினெட்டு வயதில்
பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி
பார்த்து பழகு படகோட்டி
வாழ்க்கை கடலோடு தானே
அலை தாண்டி ஆட பழகு

அட இன்பம்
என்பது பெண்கள் தானடா
ஆசை எல்லாம் அவளில்
அடங்காதோ

ஒரு ஆண்மை
என்பது பெண்மை என்பதை
ஐயோ ஐயோ சொல்ல
வைக்கதோ

பதினெட்டு வயதில்
பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி
பார்த்து பழகு படகோட்டி
வாழ்க்கை கடலோடு தானே
அலை தாண்டி ஆட பழகு

கடற்கரை
சாலையோரம் போதை
தான் ஏறும் நேரம் ஆண்கள்
பெண்கள் பேதம் கிடையாதே

அங்கங்கள்
தொட்டு கொண்டு
அனலாக பற்றி கொண்டு
ஆடும் ஆட்டம் முடிவே
கிடையாதே

அட பின்னால்
யார் இவள் பல்லால்
கடிக்கிறாள் ஐயோ
இவளை எங்கே
தொட்டேனோ

இது நாகரிகமா
நாட்டின் வேகமா குறை
சொல்லும் மனிதர் எல்லாம்
போர்வை போத்தி தூங்குங்கள்

பதினெட்டு வயதில்
பார்ப்பவை எல்லாம் படி தாண்டி
பார்த்து பழகு படகோட்டி
வாழ்க்கை கடலோடு தானே
அலை தாண்டி ஆட பழகு

கண்களால் பார்த்து
விட்டு காதலும் சொல்லி
விட்டு ஐயோ என்னை
அண்ணா என்பாயே

அங்கங்கே
கிள்ளி விட்டு அழும்
போது தள்ளி விட்டு
அமெரிக்கா வாழ போவாயே

அடி காதல்
என்பது பல கைகள்
கோர்ப்பது கண்ணீர்
எல்லாம் இங்கே
உதவாதே ஹே

மனம் இங்கே
என்னிடம் உடல் அங்கே
அவனிடம் அப்படி ஆனால்
உந்தன் பெயர் தான் என்ன

அட இன்பம்
என்பது பெண்கள் தானடா
ஆசை எல்லாம் அவளில்
அடங்காதோ

ஒரு ஆண்மை
என்பது பெண்மை என்பதை
ஐயோ ஐயோ சொல்ல
வைக்கதோ

பதினெட்டு
வயதில் பார்ப்பவை
எல்லாம் படி தாண்டி
பார்த்து பழகு

படகோட்டி
வாழ்க்கை கடலோடு
தானே அலை தாண்டி
ஆட பழகு

18 Vayathil Song Lyrics

Pathinettu vayathil
Paarpavai ellaam
Padi thaandi paarthu pazhagu

Padagotti vaazhkai
Kadaloadu dhaanae
Alai thaandi aada paazhagu

Ada inbam enbadhu
Pengal dhaanada
Aasaiyellaam avalil adangaadho

Oru aanmai enbadhu
Penmai enbadhai
Aiyo aiyo solla vaikkadho

Pathinettu vayathil
Paarpavai ellaam
Padi thaandi paarthu pazhagu

Padagotti vaazhkai
Kadaloadu dhaanae
Alai thaandi aada paazhagu

Kadarkarai saalaiyoram
Bodhai dhaan yerum neram
Aangal pengal bedham kidaiyaadhey

Angangal thottu kondu
Analaaga patrikondu
Aadum aattam mudivae kidaiyaadhey

Ada pinnaal yaar ival
Pallaal kadikkiraal
Aiyo ivalai engae thotteno

Idhu naagareegama
Naattin vegama
Kurai sollum manidhar ellaam
Porvai poththi thoongungal

Pathinettu vayathil
Paarpavai ellaam
Padi thaandi paarthu pazhagu

Padagotti vaazhkai
Kadaloadu dhaanae
Alai thaandi aada paazhagu

Kangalaal paarthu vittu
Kaadhalum sollivittu
Aiyo ennai anna enbaaye

Angangae killivittu
Azhumbodhu thallivittu
America vaazha povaaiye

Adi kadhal enbadhu
Pala kaigal korpadhu
Kanner ellaam ingae udhavaadhey

Manam ingae ennidam
Udal angae avanidam
Appadi aanaal undhan
Peyar dhaan enna

Ada inbam enbadhu
Pengal dhaanada
Aasaiyellaam avalil adangaadho

Oru aanmai enbadhu
Penmai enbadhai
Aiyo aiyo solla vaikkadho

Pathinettu vayathil
Paarpavai ellaam
Padi thaandi paarthu pazhagu

Padagotti vaazhkai
Kadaloadu dhaanae
Alai thaandi aada paazhagu

18 Vayathil Video Song

 

 

18 Vayathil Song Lyrics from Kaadhal Kondein

Leave a Comment