En Nenjil Oru Poo Song Lyrics In English

En Nenjil Oru Poo Song Lyrics song is from the movie Baana Kaathadi which was released in the year 2010 and it was sung by the singers year : 2010. The lyrics of this song En Nenjil Oru Poo Song Lyrics was written by Na. Muthukumar and music composed by Yuvan Shankar Raja. movie : Baana Kaathadi have performed in this song.

=================

 

Actor : movie : Baana Kaathadi
Movie : Baana Kaathadi
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer : year : 2010
Lyricist : Na. Muthukumar
Year : 2010
=================

En Nenjil Oru Poo Poothathu

Athan Per Ennavena Ketten

En Kannil Oru Thee Vandhadhu

Adhan Paer Ennavena Kaetten

Enna Adhu Imaigal Kettadhu

Enna Adhu Idhayam Kettathu

Kadhal Ena Uyirum Sonnadhu Anbe

Kadhal Ena Uyirum Sonnathanbe

En Peyaril Oru Per Serdhadhu

Andha Per Ennavena Ketten

En Theevil Oru Kaal Vandhadhu

Andha Aal Engu Ena Ketten

Kandupidi Ullam Sonnadhu

Unnidathil Urugi Nindradhu

Kaathal Ena Uyirum Sonnathanbe

Kaathal Ena Uyirum Sonnathanbe

Silaneraththil Nam Paarvaigal

Thavaragavey Edai Podumae

Mazhai Nerathil Vizhiyorathil

Iruzhagavey Oli Thondrume

Idhayam Edai Podavae

Idhayam Thadaiyaai Illai

Purinthathum Varudhinen Unnidam

Ennai Nee Maattrinaai

Engum Niram Koottinaai

En Manam Illaiye Ennidam

En Nenjil Oru Poo Poothathu

Adhan Per Ennavena Ketten

En Kannil Oru Thee Vandhadhu

Adhan Paer Ennavena Ketten

Unai Parthadhum Annaalile Kaadhal

Nenjil Varavey Illai

Edhir Kaatriley Kudai Polavey

Saaindhen Indru Ezhavey Illai

Iravil Urakkam Illai Pagalil Velichcham Illai

Kadhal Karaivadhum Oru Sugam

Edharkku Paarthen Endru Indru Purindhenada

Ennai Nee Yettrukkol Muluvandhum

En nenjil Oru Poo Poothathu

Adhan Per Ennavena Ketten

En Kannil Oar Thee Vandhadhu

Adhan Per Ennavena Ketten

Anna Adhu Imaigal Kettadhu

Enna Adhu Ithayam Kettathu

Kaadhal Ena Uyirum Sonnadhu Anbae

Kaadhal Ena Uyirum Sonnadhu Anbae

Kaadhal Ena Uyirum Sonnathu Anbe

Kaadhal Ena Uyirum Sonnathu Anbe

Tamil Font

என் நெஞ்சில் ஒரு பூ பூத்தது

அதன் பேர் என்னவென கேட்டேன்

என் கண்ணில் ஒரு தீ வந்தது

அதன் பேர் என்னவென கேட்டேன்

என்ன அது இமைகள் கேட்டது

என்ன அது இதயம் கேட்டது

காதல் என உயிரும் சொன்னது அன்பே

காதல் என உயிரும் சொன்னதன்பே

என் பெயரில் ஒரு பேர் சேர்ந்தது

அந்த பேர் என்னவென கேட்டேன்

என் தீவில் ஒரு கால் வந்தது

அந்த ஆள் எங்கு என கேட்டேன்

கண்டுபிடி உள்ளம் சொன்னது

உன்னிடத்தில் உருகி நின்றது

காதல் என உயிரும் சொன்னது அன்பே

காதல் என உயிரும் சொன்னதன்பே

சிலநேரத்தில் நம் பார்வைகள்

தவறாகவே எடை போதுமே

மழை நேரத்தில் விழியோரத்தில்

இருளாகவே ஒளி தோன்றுமே

இதயம் எடை போடவே

இதயம் தடையாய் இல்லை

புரிந்ததும் வருதினேன் உன்னிடம்

என்னை நீ மாற்றினாய்

எங்கும் நிறம் கூட்டினாய்

என் மனம் இல்லையே என்னிடம்

என் நெஞ்சில் ஒரு பூ பூத்தது

அதன் பேர் என்னவென கேட்டேன்

என் கண்ணில் ஒரு தீ வந்தது

அதன் பேர் என்னவென கேட்டேன்

உனை பார்த்ததும் அந்நாளிலே காதல்

நெஞ்சில் வரவே இல்லை

எதிர் காற்றிலே குடை போலவே

சாய்ந்தேன் இன்று எழவே இல்லை

இரவில் உறக்கம் இல்லை பகலில் வெளிச்சம் இல்லை

காதல் கரைவதும் ஒரு சுகம்

எதற்கு பார்த்தேன் என்று இன்று புரிந்தேனடா

என்னை நீ ஏற்றுக்கொள் முழுவதும்

என் நெஞ்சில் ஒரு பூ பூத்தது

அதன் பேர் என்னவென கேட்டேன்

என் கண்ணில் ஒரு தீ வந்தது

அதன் பேர் என்னவென கேட்டேன்

என்ன அது இமைகள் கேட்டது

என்ன அது இதயம் கேட்டது

காதல் என உயிரும் சொன்னது அன்பே

காதல் என உயிரும் சொன்னது அன்பே

காதல் என உயிரும் சொன்னது அன்பே

காதல் என உயிரும் சொன்னது அன்பே

En Nenjil Oru Poo Video Song

En Nenjil Oru Poo Song Lyrics from Baana Kaathadi

Leave a Comment