Categories: Yuvan Shankar Raja

Thaakkuthe Kan Thaakkuthe Song Lyrics from Baana Kaathadi

Thaakkuthe Kan Thaakkuthe Song Lyrics In English

Thaakkuthe Kan Thaakkuthe Song Lyrics song is from the movie Baana Kaathadi which was released in the year 2010 and it was sung by the singers year : 2010. The lyrics of this song Thaakkuthe Kan Thaakkuthe Song Lyrics was written by Vaali and music composed by Yuvan Shankar Raja. movie : Baana Kaathadi have performed in this song.

=================

 

Actor : movie : Baana Kaathadi
Movie : Baana Kaathadi
Music : Yuvan Shankar Raja
Singer : year : 2010
Lyricist : Vaali
Year : 2010
=================

Thaakkuthe Kan Thaakkuthe

Kan Pookkudhey Poo Poothadhey

Poothathey Thaan Paarthadhey

Poongaathu Adhai Kai Korthadhey

Korthadhai Poo Yaerthadhey

Than Vaarthaiyil Thaen Vaarthadhey

Vaarthaiyil Naan Paarvaiyil

Thaan Vaaikkalaam Oar Vaazhkaiye

Yaarodu Yaar Endru Yaar Thaan Solvaaro

Thaakkudhey Kan Thaakkudhey

Kan Pookkudhey Poo Poothadhey

Poothathey Thaan Paarthadhey

Poongaathu Adhai Kai Korthadhey

Paartha Pozhudhae Poosal Thaan

Poga Poga Aesal Thaan

Poosal Theerandhu

Aesal Theerndhu Pinbu Happy

Pettai Mozhi Thaan Aan Mozhi

Kottai Mozhi Thaan Pen Mozhi

Ondrukondru Workout Aachey

Nalla Chemistry

Vangakkadalin Orathil

Veyil Thaazhndha Neram Paarthu

Nesam Poothu

Pesudhey En Poo En Poo Thaan

Thaakkuthey Kan Thaakkuthey

Kan Pookkudhey Poo Poothadhey

Poothai Thaan Paarthadhae

Poongaathu Adhai Kai Korthadhae

Cellil Dhinam  Chatting Thaan

Coffee Shopil Meeting Thaan

Aana Pothum Aasai Nenjil Poothadhilai

Panjum Neruppum Pakkam Thaan

Pattrikaamal Nirkkum Thaan

Boomiyin Mel Ivangalai Pol Paathadhillai

Theendum Viralgal Theendalaam

Theedumpozhudhum Thuimai Kaakkum

Thozhamaikku Saatchiyae Vaanm Boomi Thaan

Thaakkudhey Kan Thaakkudhey

Kan Pookkudhey Poo Poothadhey

Poothai Thaan Paarthadhey

Poongaathu Adhai Kai Korthadhey

Korthadhai Poo Yaerthadhey

Than Vaarthaiyil Thaen Vaarthadhey

Vaarthaiyil Naan Paarvaiyil

Thaan Vaaikkalaam Oar Vaalakiyae

Yaarodu Yaar Endru Yaar Thaan Solvaaro

Thaakkudhey Kan Thaakkudhey

Kan Pookkudhey Poo Poothadhey

Poothai Thaan Paarthadhey

Poongaathu Adhai Kai Korthadhey

Tamil Font

தாக்குதே கண் தாக்குதே

கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே

பூத்ததே தான் பார்த்ததே

பூங்காத்து அதை கை கோர்த்ததே

கோர்த்ததை பூ ஏர்த்ததே

தன் வார்த்தையில் தேன் வார்த்ததே

வார்த்தையில் நான் பார்வையில்

தான் வாய்க்கலாம் ஓர் வாழ்க்கையே

யாரோடு யார் என்று யார் தான் சொல்வாரோ

தாக்குதே கண் தாக்குதே

கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே

பூத்ததே தான் பார்த்ததே

பூங்காத்து அதை கை கோர்த்ததே

பார்த்த பொழுதே பூசல் தான்

போக போக ஏசல் தான்

பூசல் தீர்ந்து

ஏசல் தீர்ந்து பின்பு ஹாப்பி

பேட்டை மொழி தான் ஆண் மொழி

கோட்டை மொழி தான் பெண் மொழி

ஒன்றுக்கொன்று ஒர்கவுட் ஆச்சே

நல்ல கெமிஸ்டரி

வங்கக்கடலின் ஓரத்தில்

வெயில் தாழ்ந்த நேரம் பார்த்து

நேசம் பூத்து

பேசுதே என் பூ என் பூ தான்

தாக்குதே கண் தாக்குதே

கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே

பூத்ததே தான் பார்த்ததே

பூங்காத்து அதை கை கோர்த்ததே

செல்லில் தினம் சாட்டிங் தான்

காபி ஷாப்பில் மீட்டிங் தான்

ஆனா போதும் ஆசை நெஞ்சில் பூத்ததில்லை

பஞ்சும் நெருப்பும் பக்கம் தான்

பற்றிக்காமல் நிற்கும் தான்

பூமியின் மேல் இவங்களை போல் பாத்ததில்லை

தீண்டும் விரல்கள் தீண்டலாம்

தீண்டும்பொழுதும் தூய்மை காக்கும்

தோழமைக்கு சாட்சியே வானம் பூமி தான்

தாக்குதே கண் தாக்குதே

கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே

பூத்ததே தான் பார்த்ததே

பூங்காத்து அதை கை கோர்த்ததே

கோர்த்ததை பூ ஏர்த்ததே

தன் வார்த்தையில் தேன் வார்த்ததே

வார்த்தையில் நான் பார்வையில்

தான் வாய்க்கலாம் ஓர் வாழ்க்கையே

யாரோடு யார் என்று யார் தான் சொல்வாரோ

தாக்குதே கண் தாக்குதே

கண் பூக்குதே பூ பூத்ததே

பூத்ததே தான் பார்த்ததே

பூங்காத்து அதை கை கோர்த்ததே

Thaakkuthe Kan Thaakkuthe Video  Song

Share

Recent Posts

Beer Song Lyrics in Diesel | பீர் பாடல் வரிகள்

பீர் பாடல் வரிகள் Beer Song Lyrics is from the movie Diesel which was released in…

2 months ago

Beer Song Lyrics in Diesel

Beer Song Lyrics In English Beer Song Lyrics is from the movie Diesel which was…

2 months ago

சௌந்தர்ய லஹரி ஸ்லோகம் | soundarya lahari tamil

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (சௌந்தர்ய லஹரி ஸ்லோகம்) - Soundarya Lahari Lyrics in Tamil பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல்…

3 months ago

ஆதித்ய ஹ்ருதயம் – 11-15 | aditya hrudayam stotram 11 15

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (ஆதித்ய ஹ்ருதயம் - 11-15) - ஆதித்ய ஹ்ருதயம் -11-15 பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல் வரிகளை…

3 months ago

ஒண்ணாம் திருப்படி சரணம் பொன் ஐயப்பா | onnam thiruppadi saranam pon ayyappa

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (ஒண்ணாம் திருப்படி சரணம் பொன் ஐயப்பா) - Onnam Thiruppadi - Padi Poojai Paattu…

3 months ago

கொட்டி முழக்கிடுவோம் பம்பை கொட்டிமுழக்கிடுவோம் | kotti muzhakkiduvom pambai

இந்த ஆன்மீக பதிவில் (கொட்டி முழக்கிடுவோம் பம்பை கொட்டிமுழக்கிடுவோம்) - Ayyappan Songs List பதிவிடப்பட்டுள்ளது... இந்த பாடல் வரிகளை…

3 months ago