Megamo Aval Song Lyrics In English

Megamo Aval Song Lyrics is from the movie Meyaadha Maan which was released in the year 2017 and it was sung by the singers Pradeep Kumar and Ananthu. The lyrics of this song Megamo Aval Song Lyrics was written by Vivek and music composed by Santhosh Narayanan. Vaibhav and Priya Bhavani Shankar have performed in this song.

=================

 

Actor : Vaibhav and Priya Bhavani Shankar
Movie : Meyaadha Maan
Music : Santhosh Narayanan
Singer : Pradeep Kumar and Ananthu
Lyricist : Vivek
Year : 2017
=================

En Nizhalum Ennaiye Utharum
Nee Nagarum Vazhiyil Thodarum
Oru Mudivey Amaiya Kavithai Udaiyum

Megamo Aval
Maayapoo Thiral
Thean Alai Suzhal
Devathai Nizhal

Un Niyabagam Theeyida
Viragaaiyiram Vaanginen
Ariyamale Naan Athil
Ariyasanam Seigiren

ilai Uthirum Meendum Thulirum
Vennilavum Karaiyum Valarum
Un Ninaivum Athupol Manathai Kodaiyum

ilai Uthirum Meendum Thulirum
Vennilavum Karaiyum Valarum
Un Ninaivum Athupol Manathai Kodaiyum

Maegamo Aval
Maayapoo Thiral
Thean Alai Suzhal
Devathai Nizhal

Alli Sinthum Alagin Thuligal
Uyiril Pattu Urulum
Vasamilla Mozhiyil
idhayam Ethaiyo Ularum

illai Avalum Endre Unarum
Nodiyil idhayam irulum
Aval Paatha Suvadil
Kanneer Malargal Uthirum

illai Avalum Endre Unarum
Nodiyil idhayam irulum
Aval Paatha Suvadil
Kanneer Malargal Uthirum

Megamo Aval
Maayapoo Thiral

மேகமோ அவள்
மாயப்பூ திரள்
தேன் அலை சுழல்
தேவதை நிழல்

அள்ளி சிந்தும் அழகின் துளிகள்
உயிரில் பட்டு உருளும்
வசமில்லா மொழியில்
இதயம் எதையோ ஒளரும்

இல்லை அவளும் என்றே உணரும்
நொடியில் இதயம் இருளும்
அவள் பாத சுவடில்
கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும்

மேகமோ அவள்
மாயப்பூ திரள்

வானவில் தேடியே
ஒரு மின்னலை அடைந்தேன்
காட்சியின் மாயத்தில்
என் கண்களை இழந்தேன்

என் நிழலும் என்னையே உதறும்
நீ நகரும் வழியில் தொடரும்
ஒரு முடிவே அமையா
கவிதை உடையும்

மேகமோ அவள்
மாயப்பூ திரள்
தேன் அலை சுழல்
தேவதை நிழல்

உன் நியாபகம் தீயிட
விரகாயிரம் வாங்கினேன்
அறியாமலே நான் அதில்
அரியாசனம் செய்கிறேன்

இலை உதிரும் மீண்டும் துளிரும்
வெண்ணிலவும் கரையும் வளரும்
உன் நினைவும் மனதை
அதுபோல் கொடையும்

இலை உதிரும் மீண்டும் துளிரும்
வெண்ணிலவும் கரையும் வளரும்
உன் நினைவும் மனதை
அதுபோல் கொடையும்

மேகமோ அவள்
மாயப்பூ திரள்
தேன் அலை சுழல்
தேவதை நிழல்

அள்ளி சிந்தும் அழகின் துளிகள்
உயிரில் பட்டு உருளும்
வசமில்லா மொழியில்
இதயம் எதையோ ஒளரும்

இல்லை அவளும் என்றே உணரும்
நொடியில் இதயம் இருளும்
அவள் பாத சுவடில்
கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும்

இல்லை அவளும் என்றே உணரும்
நொடியில் இதயம் இருளும்
அவள் பாத சுவடில்
கண்ணீர் மலர்கள் உதிரும்

மேகமோ அவள் மாயப்பூ திரள்

Megamo Aval Video Song

Nee Mattum Pothum Song Lyrics from Meyaadha Maan

Leave a Comment